Dung dịch nước rửa xe không chạm tại Đà Nẵng – Miền Trung

nuoc rua xe khong cham tai da nang

Xu hướng chung của các cửa hàng rửa xe hiện nay đang chuyển dịch dần tư rửa xe bọt tuyết sang rửa xe không chạm. Công nghệ này ngoài việc mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng còn nâng cao chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới, do đó nhu cầu mua nước rửa xe không chạm trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Nếu có nhu cầu nhưng chưa biết nước rửa xe không chạm tại Đà Nẵng ở đâu bán hàng chính hãng với giá tốt, những thông tin dưới đây sẽ giải đáp điều đó cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Bán nước rửa xe không chạm ở Đà Nẵng uy tín

nuoc rua xe khong cham tai da nang

Nhìn vào tình hình hiện tại, các đơn bị chuyên cung cấp nước rửa xe cao cấp trên toàn quốc không thiếu. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó có thâm niên lâu năm, am hiểu về nghề và đương nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được hai yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua sản phẩm chính là chất lượng và giá cả.

Nếu cần mua nước rửa xe không cần lau tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, hãy liên hệ ngay cho cty Tahico nhé. Hiện tại, công ty chúng tôi, chuyên cung cấp dòng sản phẩm nước không chạm hiệu Ekokemika của Italy với ưu điểm:

  • Rửa xe cực sạch, hiệu quả lên đến 95%
  • Dung dịch dạng lỏng nên dễ pha, dễ bảo quản cũng như tiện sử dụng.
  • Sản phẩm chia thành nhiều phân phúc với giá cả khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại, Tahico đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Thông tin liên hệ mua hàng tại:

  •  TP. Đà Nẵng.
  • 0916 754 068

Điều kiện cốt lõi để mở tiệm rửa xe không chạm là gì?

 

Hãy luôn nhớ một điều rằng: Yêu cầu đối với dịch vụ rửa xe không chạm chính là dùng máy rửa xe cao áp và nước rửa xe không chạm. Vì vậy, nếu đang kinh doanh rửa xe bọt tuyết, bạn có thể chuyển đổi sang tiệm rửa không chạm một cách dễ dàng và đơn giản.

Đối với quy trình rửa xe không chạm, điểm mấu chốt chính là để xe khô rồi phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm lên (đã pha theo tỉ lệ quy định). Sau đó đợi trong 1 phút và tiết hành xịt rửa theo thứ tự từ dưới lên mới có được hiệu quả tốt nhất.

Chi phí đầu tư cửa hàng rửa xe không chạm cũng không chênh lệch bao nhiêu so với mở cửa hàng rửa xe bọt tuyết thông thường. Trong khi đó, tính chuyên nghiệp và tiến độ công việc lại vượt trội hơn khá nhiều, hơn nữa bộ dụng cụ rửa xe ô tô cũng đơn giản.

Khách hàng cần mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ nêu trên, trường hợp muốn hỗ trợ, giải đáp gì thêm, hãy để lại lời nhắn bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *