Phương pháp khai thác dịch vụ rửa xe gia tăng lợi nhuận

khai-thac-dich-vu-rua-xe-4

Các trung tâm chăm sóc xe thường kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau để nâng cao lợi nhuận. Nếu khai thác dịch vụ rửa xe đúng cách, chắc chắn cửa hàng rửa xe của bạn sẽ phát triển mạnh. Vậy, nên kết hợp rửa xe với những dịch vụ nào để thu lời cao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách khai thác dịch vụ rửa xe gia tăng lợi nhuận

Kinh doanh tiệm rửa xe ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm giàu từ mô hình này. Đặc biệt, khi kết hợp rửa xe với các dịch vụ khác, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để nâng cao lợi nhuận hàng tháng.

khai-thac-dich-vu-rua-xe-1
Bạn có thể kết hợp dịch vụ rửa xe với dịch vụ đánh bóng

Kết hợp nhiều dịch vụ khi mở cửa hàng rửa xe

Khi kinh doanh dịch vụ rửa xe, ngoài chi phí đầu tư bạn cần có một khoản phí để duy trì hoạt động của trung tâm. Khoản phí này bao gồm: chi phí nhân viên, thuê mặt bằng, điện nước, cùng chi phí bảo dưỡng, bảo trì thiết bị, máy móc.

Chính vì vậy, nếu không biết cách khai thác dịch vụ rửa xe, bạn khó có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Thông thường, lợi nhuận hàng tháng chủ đầu tư có thể trừ hết chi phí rơi vào khoảng 15 triệu đồng. Với số tiền này sẽ mất khá nhiều thời gian để thu hồi vốn.

Bên cạnh dịch vụ rửa xe, bạn có thể kết hợp thêm nhiều dịch vụ chăm sóc xe khác như: rửa khoang máy, vệ sinh nội thất, thay dầu nhớt, tẩy lazang, tẩy ố kính…

Mở rộng dịch vụ sẽ tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Có như vậy, doanh thu hàng tháng mới tăng nhanh được.

Kết hợp các đơn vị khác trong ngành

Khi khai thác dịch vụ rửa xe, bạn có thể kết hợp với các đơn vị khác trong nghề. Sự hỗ trợ giữa các bên chính là sợi dây kết nối, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Một vài dịch vụ liên kết hiệu quả hiện nay có thể kể đến như: chăm sóc xe liên kết với bảo dưỡng, chăm sóc xe liên kết làm đồng sơn…

khai-thac-dich-vu-rua-xe-2
Nâng cao tay nghề cho nhân viên để cải tiến chất lượng dịch vụ

Nâng cao tay nghề cho nhân viên

Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc xe ô tô thuộc vào nhóm khách hàng thượng lưu. Do đó, bạn cần cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp để “giữ chân” khách hàng.

Để làm được điều này hãy đào tạo tay nghề cho nhân viên, giúp họ bồi dưỡng chuyên môn để giải quyết hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Đây là yếu tố khai thác dịch vụ rửa xe bạn cần lưu ý.

Đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Khi mở tiệm rửa xe, bên cạnh việc quan tâm đến tay nghề đội ngũ nhân viên, bạn cần lựa chọn đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị rửa xe uy tín, chuyên nghiệp.

Bởi, ấn tượng đầu tiên của khách hàng đến từ sự đầu tư bài bản hệ thống máy móc, thiết bị. Việc lựa chọn được đơn vị giàu kinh nghiệm để thiết kế tiệm rửa xe, lắp đặt thiết bị góp phần không nhỏ đến thành công của cửa hàng.

Hiện nay TAHICO là đơn vị được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe. Đến với TAHICO bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để có được phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

khai-thac-dich-vu-rua-xe-3
TAHICO đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị rửa xe uy tín trên thị trường

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin liên quan đến lĩnh vực khai thác dịch vụ rửa xe. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đã “bỏ túi” được bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe kết hợp nâng cao lợi nhuận.

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị rửa xe của TAHICO, bạn đọc vui lòng truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc gọi vào Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *