Tác dụng của nước rửa xe không chạm với mùa đông miền Bắc

ung dung nuoc rua xe khong cham cho troi lanh mien bac

Với tiết trời mùa đông đặc trưng lạnh cắt da cắt thịt ở miền Bắc bạn sợ nhất là điều gì? – Hiển nhiên là phải chạm tay vào nước lạnh rồi. Mà đặc thù của ngành nghề rửa xe thì không những chỉ tiếp xúc mà còn phải trực tiếp làm việc với nước khá nhiều. Vậy giải pháp nào cho trường hợp này?

Thật trùng hợp, sự ra đời của nước rửa xe không chạm trong thời gian gần đây sẽ giúp thợ rửa xe hoàn toàn có thể làm việc thoải mái mỗi ngày mà không bị “ám ảnh” bởi cái lạnh buốt giá của thời tiết mùa đông nữa. Tại sao lại như vậy?

Vì sao nước rửa xe không cần lau lại là giải pháp cho mùa đông miền Bắc?

ung dung nuoc rua xe khong cham cho troi lanh mien bac

Phải trực tiếp trải nghiệm và sống dưới tiết trời “chính đông” của khu vực phía Bắc, bạn mới thấu hiểu được nỗi niềm của những người thợ rửa xe khi làm nghề mỗi ngày. Dưới nhiệt độ dao động tầm khoảng trên dưới 10 độ C, chỉ cần nghĩ đến việc rời khỏi tấm chăn đã “ớn” rồi, đằng này họ còn phải làm việc cả ngày với nước – Một thách thức không hề nhỏ, đặc biệt là các chị em phụ nữ, người già…

Tuy nhiên, hóa chất rửa xe không chạm lại có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề này. Mấu chốt của loại vật liệu tiêu hao mới nằm ở tính năng vượt trội của chúng so với các loại nước rửa xe thông thường.

Tính năng của nước rửa không chạm

  • Rửa xe cực sạch mà không cần chạm tay, không cần nhiều dụng cụ.
  • Không phải xịt nước tráng, chỉ cần phun trực tiếp dung dịch (đã pha) lên xe.
  • Rút ngắn thời gian làm việc xuống mức thấp nhất.
  • Giải quyết được tình trạng quá tải, ù ứ cho tiệm những dịp cao điểm, cuối tuần.

Quy trình rửa xe không chạm

  • Rửa xe với nước rửa xe, bạn chỉ cần pha dung dịch theo tỉ lệ (khác nhau giữa bình bọt tuyết chuyên dụng và bình bọt tuyết cầm tay – hướng dẫn chi tiết có trên sản phẩm).
  • Phun trực tiếp dung dịch đã pha lên phương tiện, lưu ý phun đều toàn xe và đợi tầm 1 – 2 phút.
  • Dùng máy rửa xe cao áp xịt rửa lại theo hướng từ dưới lên (tuyệt đối không làm ngược lại)

Sự tương thích của nước rửa xe không chạm với mùa đông lạnh

ung dung nuoc rua xe khong cham cho troi lanh mien bac

Với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu việc rửa xe không chạm sẽ giúp người dùng không phải chạm tay vào nước. Do đó, thợ chẳng cần lo tê buốt hay cóng tay trong mùa rét căm nữa. Như vậy, khác với hình thức rửa xe truyền thống, bạn không cần phải đánh vật với thời tiết để mưu sinh kiếm sống, công nghệ này sẽ giúp người dùng tự tin, linh động hơn khi hành nghề.

Chi phí xây dựng cửa hàng rửa xe không chạm có tốn kém không?

Hoàn toàn không? – Chi phí đầu tư để mở cửa hàng rửa xe không chạm cũng cơ bản như rửa xe truyền thống. Theo đó, yêu cầu đối với dịch vụ rửa xe không chạm chỉ gói gọn ở hai yếu tố chính:

ung dung nuoc rua xe khong cham cho troi lanh mien bac

  • Xịt rửa bằng máy rửa xe áp lực cao: Công nghệ rửa không chạm tức thợ rửa xe mà không cần chà rửa, do vậy áp lực phun quy định đối với máy rửa xe phải đạt tối thiểu từ 50kg/cm2 trở lên mới có thể thổi sạch được bùn đất hay bụi bẩn bám trên vỏ xe. Yêu cầu này hoàn toàn không thể đáp ứng được nếu bạn dùng máy rửa xe dây đai, do đó, máy rửa xe áp lực cao là lựa chọn khả dĩ nhất.
  • Dùng nước rửa xe không chạm: Đây là loại hóa chất đặc trưng giúp phá bỏ các liên kết bám dính của chất bẩn trên vỏ xe mà không cần cọ rửa. Hơn nữa, độ PH của hóa chất = 7; đây là loại trung tính, không phải xít hay kiềm nên đảm bảo không làm ảnh hưởng tới sơn và vỏ xe.

Bên cạnh đó, nếu đang kinh doanh rửa xe bọt tuyết thông thường, khách hàng cũng có thể chuyển đổi sang quán rửa xe không chạm cực kỳ đơn giản mà chẳng cần đầu tư gì quá nhiều. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo qua bài viết: Cách chuyển đổi sang cửa hàng rửa xe không chạm

Kết luận

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về ứng dụng của nước rửa xe không chạm đối với tiết trời mùa đông đặc thù miền Bắc rồi đúng không? – Không chỉ khắc phục hạn chế về thời tiết, loại dung dịch này còn mang đến cho những người làm dịch vụ những lợi ích thiết thực hơn như tăng năng suất làm việc, giảm chi phí mua sắm dụng cụ cọ rửa xe lặt vặt, tiết kiệm sức người và tăng doanh thu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mô hình rửa xe công nghệ mới này, hãy liên hệ ngay cho công ty Tahico nhé. Chúc quý khách hàng kinh doanh thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *