Xe ô tô bị dính nhựa đường hướng dẫn khắc phục

xe-o-to-bi-dinh-nhua-duong

Xe ô tô bị dính nhựa đường là trường hợp mà chủ xe thường hay gặp phải . Xe sẽ bị dính nhựa đường khi di chuyển qua các công trường đang thi công , các đoạn đường nhựa mới được dải khi trời nắng nóng . Các vết nhựa đường dính vào xe nhìn trông rất mất thẩm mỹ cho . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử lí nhựa đường bám dính vào xe hiệu quả , cùng tham khảo ngay nhé .

Tư vấn xử lý tình trạng xe ô tô bị bám dính nhựa đường an toàn hiệu quả

xe-o-to-bi-dinh-nhua-duong
xe ô tô bị dính nhựa đường
 • Khi sử dụng xe ô tô lưu thông đi lại trên các tuyến đường nhựa , đường công trình thì việc thân xe bị bám dính nhựa đường là vấn đề sớm muộn . 
 • Xe ô tô sẽ xuất hiện các đốm nhựa đen loang lổ trên xe điều này làm cho xe của bạn mất đi sự sang trọng , rất vướng mắc với chủ xe , nhất là những chiếc xe có màu sơn trắng .
 • Các phương pháp xử lý truyền thống người dùng thường chuyền tại nhau cách xử lý nhựa đường bằng phương pháp dùng : Diesel , Cà na , xăng , dầu lửa , dấm ….vvv
 • Bằng phương pháp đổ trực tiếp chất gia dụng vào vết nhựa đường bám dính sau đó dùng khăn lau và nước để kì sạch phần nhựa đường đó . Thường cách này sẽ chỉ được áp dụng khi nhựa đường bám ít li ti .
 • Nhưng những việc làm trên là khá nguy hiểm mà chủ xe không biết , một số chuyên gia đã chia sẻ cho biết rằng nếu áp dụng phương phát tẩy nhựa đường cổ điển về lâu dài sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho son xe ô tô .
 • Bạn cần bỏ ngay cách làm này hiện nay phương pháp hiệu quả và an toàn nhất người ta sẽ xử lý bằng cách sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường chuyên dụng . Bạn sẽ đánh bay vết nhựa bám một cách nhanh chóng mà không lo sơn xe bị hư hại .

Hướng  dẫn tẩy nhựa đường trên xe ô tô bằng dung dịch chuyên dụng

xe-o-to-bi-dinh-nhua-duong
Dung dịch tẩy nhựa đường chất lượng Tenzi

Ưu điểm khi dùng dung dịch tẩy nhựa đường :

 • Tẩy rửa đánh bay nhựa đường trên xe ô tô hiệu quả nhanh chóng
 • Không ảnh hưởng làm phai màu sơn 
 • Không ảnh hưởng đến người sử dụng
 • Dàng trai xịt , sử dụng thao tác dễ dàng

Các bước tiến hành tẩy nhựa đường trên xe ô tô là :

 1. Vệ sinh sạch xe toàn bộ bề mặt xe oto
 2. Xịt một lượng dung dịch phù hợp nên các vết bám nhựa đường 
 3. Để vài phút cho dung dịch phản ứng phá liên kết giữa nhựa và xe
 4. Tiến hành trà nhẹ nên phần nhựa bám cho nhựa đường bung ra
 5. Dùng khăn lau mềm miết sạch lớp bẩn bám nhựa ra khỏi xe
 6. Dùng nước và dung dịch rửa sạch lại xe một lần nữa và hoàn thành

Với những thông tin bên trên tin rằng bạn đã có thể biết cách để xử lý tình trạng nhựa đường bám trên xe ô tô rồi đúng không nào . Nếu bạn cần tìm mua dung dịch tẩy nhựa đường chất lượng hãy liên hệ 0907629899 để được tư vấn miễn phí nhé .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *