Bình bọt tuyết nào phù hợp với tiệm rửa xe ô tô

Bình bọt tuyết nào phù hợp với tiệm rửa xe ô tô

Máy rửa xe bọt tuyết hay còn gọi bình bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe, đặc biệt là tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Sự tiện lợi và hữu ích của thiết bị này đã được kiểm chứng tuy nhiên làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của tiệm thì lại là điều mà nhiều người băn khoăn.

Bình bọt tuyết nào phù hợp với tiệm rửa xe ô tô
Hình minh họa

 

Bình bọt tuyết nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Thương hiệu máy phun bọt tuyết hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp từ nhiều quốc gia, trong đó thương hiệu được ưa chuộng nhất có thể kể đến bình bọt tuyết KOKORO nhiều dung tích từ 18 lít tới 60 lít.

Giá của máy rửa xe bọt tuyết này thường cao hơn so với các loại sản phẩm đến từ Trung Quốc, tuy nhiên đi kèm đó là chất lượng vượt trội với khả năng hoạt động bền bỉ. Câu “tiền nào của nấy” phản ánh đúng về chất lượng sản phẩm trong trường hợp này.

Nên chọn máy bọt tuyết rửa xe ô tô dung tích bao nhiêu?

 

Có nhiều loại máy bọt tuyết được sản xuất với công dụng phù hợp với nhiều nhu cầu, có loại dành cho tiệm rửa xe máy, có tiệm dành cho ô tô vừa và nhỏ, có loại dành cho garage chuyên nghiệp cỡ lớn.

Thông thường bình phun bọt tuyết 18 hoặc 20 lít chỉ dùng cho tiệm rửa xe máy, còn nếu bạn đáng có nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô thì phải dùng loại bình 30 lít trở lên. Tới lúc này, phải dựa vào số lượng xe ra vào tiệm bạn để chọn loại dung tích phù hợp.

Nếu lượng xe ô tô ra vào ở mức trung bình thì bạn có thể chọn loại 30 lít là đủ, nếu tiệm lớn và nhiều xe sử dụng dịch vụ thì bạn nên chọn loại 60 lít để không tốn công pha dung dịch nhiều lần trong quá trình làm việc.

Có nhiều người kinh doanh mặc định trong đầu mua càng lớn càng tốt, thừa còn hơn thiếu. Tuy nhiên việc này không hẳn là có lợi, bởi khi bạn không sử dụng hết bọt tuyết trong bình, lượng bọt tồn đọng trong bình thời gian quá lâu có thể dẫn tới giảm tác dụng, khả năng làm sạch và làm bóng xe không còn tốt như trước.

Bình bọt tuyết nào phù hợp với tiệm rửa xe ô tô
Hình minh họa

Mua bình bọt tuyết rửa xe ở đâu?

Là đơn vị chuyên tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe, chúng tôi cung cấp các thiết bị rửa xe ô tô tại Đà Nẵng, HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước trong đó có bình bọt tuyết. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả, cách lắp đặt và hỗ trợ tối đa trong quá trình kinh doanh nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *