Máy rửa xe bọt tuyết dành cho tiệm rửa xe máy

Máy rửa xe bọt tuyết dành cho tiệm rửa xe máy

Bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy là một vấn đề mà nhiều nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh quan tâm bởi sự đa dạng các mẫu mã và dung tích sản phẩm hiện nay làm nhiều người băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm nổi bật đó là máy bọt tuyết Kokoro 18 lít.

Máy rửa xe bọt tuyết dành cho tiệm rửa xe máy
Hình minh họa

Thông tin máy rửa xe bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy

Thông tin đầu tiền cần quan tâm là bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy phải nhỏ hơn so với tiệm rửa ô tô. Thông thường bình bọt tuyết cho tiệm rửa ô tô có dung tích từ 30 lít trở lên vì lượng bọt cần để rửa xe nhiều hơn, ngược lại tiệm rửa xe máy không cần nhiều bọt tuyết như vậy và thiêt bị có dung tích 20 lít trở xuống là đã đủ rồi.

Nhiều người thường nghĩ mua bình lớn cũng được, thừa còn hơn thiếu nhưng điều này hoàn toàn sai lầm khi bạn để dung dịch bọt tuyết thừa trong máy quá lâu có thể làm ảnh hưởng tới thiết bị, hoặc thường gặp hơn là bọt tuyết mất dần tác dụng làm sạch và bóng xe.

Tại sao lại là bình bọt tuyết 18 lít?

Có thể bạn không biết nhiều nhà sản xuất thường “ăn gian” dung tích của bình trong khi thực tế lại không được như quảng cáo. Bởi vậy có nhiều nhà sản xuất sản xuất bình 18 lít những lại quảng cáo là 20 lít. Khi mua bạn phải chú ý điều quan trọng này nếu không muốn bị mua hớ.

Một điểm lợi khi mua bình bọt tuyết 18 lít nữa là tiết kiệm chi phí khi giá của loại bình này rẻ hơn nhiều so với các loại bình lớn dùng rửa xe ô tô khác.

Máy rửa xe bọt tuyết dành cho tiệm rửa xe máy 1
Hình minh họa

Mua máy rửa xe bọt tuyết ở đâu

Hiện nay TAHICO đang cung cấp bình bọt tuyết cùng các thiết bị rửa xe khác như máy rửa xe, máy nén, cầu nâng… tại các tỉnh thành trên toàn Quốc, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí…

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *