Làm sao để dùng bình bọt tuyết hiệu quả

Làm sao để dùng bình bọt tuyết hiệu quả

Bình bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, cả ô tô và xe máy. Tuy nhiên không phải cứ mua máy về là cứ thế sử dụng, nhiều người vẫn không hiểu rõ làm sao để dụng bình bọt tuyết hiệu quả và đúng mục đích.

TAHICO xin chia sẻ một vài kinh nghiệm sử dụng bình phun bọt tuyết để bạn có được câu trả lời cho riêng mình nhé.

Làm sao để dùng bình bọt tuyết hiệu quả
Hình minh họa

 

Hướng dẫn sử dụng bình bọt tuyết hiệu quả

Lựa chọn theo nhu cầu: đối với các tiệm rửa xe máy, bình bọt tuyết 20 lít là đủ với nhu cầu sử dụng của bạn, tuy nhiên đối với các tiệm rửa xe ô tô thì ít nhất bạn phải sở hữu bình 30 lít, thậm chí là 60 lít mới có thể đáp ứng khối công việc nhiều hơn.

Chuẩn bị máy nén khí: muốn bình bọt tuyết hoạt động thì cần phải có máy nén khí để cấp khí vào bình. Sau khi trộn dung dịch, bạn chỉ việc canh cho đồng hồ áp lực tầm 3kg trở lên rồi sau đó mở van xả thì sẽ có bọt tuyết sử dụng.

Việc lựa chọn kích thước bình rất quan trọng: không phải cứ mua bình lớn là có thời gian sử dụng lâu bởi vì bất cứ dung dịch nào để lâu mà không sử dụng đều mất dần tác dụng, đối với bọt tuyết có thể làm cho dung dịch tẩy rửa không sạch, không chống bám bụi…bởi vậy nên chọn bình vừa phải để không bị thừa dung dịch sau khi sử dụng xong.

Nên lắc đều bình trước khi cấp khí nén để cho nước và dung dịch có thể hòa lẫn vào nhau.

Canh áp lực thật chuẩn bởi nếu áp lực nước chưa đủ có thể làm dung dịch bị lỏng không tạo ra bọt tuyết và ngược lại bọt tuyết sẽ bị đặc nếu áp lực quá lớn.

Làm sao để dùng bình bọt tuyết hiệu quả 1
Hình bình bọt

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết cách sử dụng bình phun bọt tuyết sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất…nếu có bất kì thắc mắc nào, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *