Nên chọn loại máy bơm rửa nào khi mở tiệm rửa xe

chon-loai-may-bom-rua-nao-khi-mo-tiem-rua-xe

Số lượng xe tăng cao, nhu cầu rửa xe nhiều nhờ đó mà ngành dịch vụ rửa xe đang HOT hơn bao giờ hết. Sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi, bởi vậy mà bạn phải luôn thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nếu không muốn tụt hậu.

Trong trường hợp này chính là nâng cấp, chọn đúng thiết bị rửa xe chất lượng và phù hợp. Bạn phải chọn đúng máy bơm rửa cho tiệm, trang bị cầu nâng, quy trình chuyên nghiệp và nhiều yếu tố khác. Trong bài viết này TAHICO sẽ tư vấn cho bạn làm sao để chọn được máy bơm rửa xe phù hợp với cơ sở của mình.

Xác định yêu cầu công việc

Nên chọn loại máy bơm rửa nào khi mở tiệm rửa xe

Không đơn giản như khi mua máy bơm rửa gia đình là bạn chỉ cần mua được sản phẩm giá hợp lý, đủ áp lực là xong, mua máy phun rửa cho tiệm rửa xe phức tạp hơn nhiều và đòi hỏi nhiều tiêu chí hơn.

Nếu bạn có ý định mở tiệm rửa xe máy thì bạn không nên chọn máy rửa xe cao áp với áp lực quá cao, rất lãng phí. Bạn cũng có thể chọn loại có giá vừa phải hoặc chọn máy rửa xe dây đai đầu ngang, đây là loại máy có khả năng phục vụ tiệm rửa xe tốt, rất bền, áp lực nước vừa đủ và quan trọng là giá cả chỉ rơi vào khoảng từ 3-5 triệu. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí để đầu tư vào các thiết bị khác như bình bọt tuyết, khăn lau…

Mở tiệm rửa xe ô tô thì có yêu cầu cao hơn khi bạn phải rửa sạch các dòng xe ô tô, xe tải nhỏ và cả xe du lịch. Quan trọng là bạn phải xác định được lượng xe ra vào trung bình mỗi ngày của mình là bao nhiêu, nếu không quá nhiều thì bạn chỉ cần máy rửa xe cao áp với công suất từ 2.2kw cho tới 3kw là đủ đáp ứng rồi, cẩn thận thì mua thêm một máy rửa xe dây đai để sơ cua khi có sự cố.

Nếu tiệm có lượng xe đông thì bạn có thể tăng công suất máy lên, hoặc đầu tư 2 máy để rửa cùng lúc cũng là giải pháp mà nhiều tiệm rửa xe lựa chọn. Vì mua máy công suất cao nhưng nguồn điện không đủ cũng là một khúc mắc.

Bạn cũng đừng quên đầu tư các thiết bị khác như máy hút bụi, bình tạo bọt tuyết, cầu nâng rửa xe… cho tương xứng nhé.

Chọn nhà cung cấp uy tín

mo-tiem-rua-xe-co-phai-dung-cau-nang-1-tru-3
Công ty Tahico

Khi xác định được nhu cầu xong thì cũng chưa phải là đã giải quyết được vấn đề, bởi nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì còn thảm họa hơn nhiều.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, mua máy bơm rửa xe ở đâu tốt, phương án giao hàng, chế độ bảo hành ra sao?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy rửa xe, bạn nên tham khảo những người đi trước để có kinh nghiệm hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu, đừng quên liên hệ với TAHICO để được tư vấn MIỄN PHÍ, là đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị rửa xe nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không những cung cấp mà còn tư vấn thiết kế, tư vấn lắp đặt từ A-Z cho những khách hàng đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *