Máy rửa xe dây đai Maruyama có tốt không?

may-rua-xe-day-dai-maruyama-co-tot-khong

Hiện nay mặc dù máy rửa xe cao áp đang dần được sử dụng nhiều hơn, nhưng vẫn có những dòng máy rửa xe curoa chiếm được lòng tin của người dùng. Một trong số đó là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản – máy rửa xe Maruyama.

Vậy máy rửa xe Maruyama có tốt không? vì sao nó lại được ưa chuộng đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm máy phun rửa này nhé.

Tìm hiểu về máy rửa xe dây đai Maruyama

may-rua-xe-day-dai-maruyama-co-tot-khong
Máy rửa xe dây đai Maruyama

Là một sản phẩm với thương hiệu Nhật Bản, không có để nhận ra Maruyama có một độ bền vượt trội. Ngoài ra khi sử dụng máy hoạt động rất êm ái và lực nước rất mạnh và tiết kiệm nước.

Bạn sẽ không dễ nhận ra điều này nhưng nếu so sánh trực tiếp với các máy đến từ Trung Quốc, sự khác biệt sẽ rõ ràng hơn.

Về cấu tạo, máy rửa xe Maruyama có công suất 3HP với chất liệu khung sắt xi, sử dụng điện áp 220v, đi kèm đó là 2 dây dẫn dài 10m và vòi xịt giúp bạn thoải mái sử dụng trong khu vực rộng.

Với thiết kế đơn giản, máy có kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển, cất giữ, tuy vậy giá của máy rửa xe Maruyama là một vấn đề khi các sản phẩm tới từ Nhật luôn có giá cao hơn các sản phẩm tới từ Trung Quốc.

Nhưng nếu so về lợi ích mang lại, một khoản đầu tư vào máy rửa xe dây đai Maruyama là thiết thực và mang lại nhiều lợi ích về lâu dài cho bạn. Máy có thể phục vụ tốt các tiệm rửa xe, tưới cây, dọn nhà, vệ sinh nhà xưởng.

Hiện tại TAHICO đang cung cấp sản phẩm máy phun rửa Maruyama trên toàn quốc với giá cả ưu đãi và bảo hành lâu dài. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *