Dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm – Chi phí rẻ nhất

Dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm nhanh chóng hiệu quả

 

Công nghệ rửa xe không chạm đã và đang trở thành xu thế mới trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc phương tiện đi lại. Chính vì thế, thay vì mở cửa hàng rửa xe bọt tuyết truyền thống, lắp đặt tiệm rửa xe không chạm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những nhà đầu tư mong muốn được dấn thân và làm giàu.

Đa phần các trạm rửa xe hiện nay đều quá tải vào các ngày cao điểm

Đại đa số các trạm rửa xe bọt tuyết hiện nay thường bị quá tải vào các dịp cao điểm. Mặc dù có tuyển thêm thợ đi chăng nữa thì bạn vẫn không thể giải quyết được vấn đề mặt bằng cũng như đảm bảo phục vụ tất cả các khách hàng đến tiệm. Do đó, dịch vụ rửa xe không chạm được ra đời với mục đích đáp ứng quá trình vệ sinh ô tô xe máy: NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty TAHICO là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn mở cửa hàng rửa xe không chạm từ A – Z với chi phí hợp lý nhất.

Tại sao công nghệ rửa xe không chạm là giải pháp tối ưu nhất?

Với hình thức rửa xe truyền thống, các bước tiến hành vệ sinh phương tiện trải qua rất nhiều khâu khác nhau từ xịt tráng, phủ bọt tuyết cho đến cọ rửa, phun nước, gạt nước, lau khô… Đó là chưa kể đến bộ đồ nghề rửa xe cần sắm cũng khá nhiều. Chung quy lại, thời gian làm sạch cho xe máy tầm 10 – 15 phút và còn số này nâng lên từ 20 – 25 phút cho ô tô.

Công nghệ rửa xe không chạm trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực rửa xe

Theo đó, khi áp dụng công nghệ rửa xe không chạm, quá trình hoàn thành công việc chỉ còn lại vỏn vẹn 3 bước gồm: phủ bọt rửa xe, xịt rửa và lau khô. Thời gian thực nghiệm khi rửa xe bằng công nghệ mới này được rút ngắn xuống tầm 5 – 7 phút đối với xe máy và 10 – 15 phút là thời gian rửa ô tô.

Như vậy, có thể thấy tính tối ưu về thời gian làm việc của dịch vụ rửa xe không chạm tốt hơn khá nhiều so với hình thức rửa xe bọt tuyết truyền thống. Đó là chưa kể bộ dụng cụ rửa xe cũng đơn giản hơn, cần ít nhân lực hơn, chung quy lại là lợi nhuận mang về lớn hơn.

Dịch vụ lắp đặt tiệm rửa xe không chạm uy tín – giá rẻ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở tiệm rửa xe trên toàn quốc, công ty TAHICO sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp kinh doanh tối ưu nhất và phù hợp với túi tiền.

Chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe trên toàn quốc

Quy trình mở tiệm rửa xe không chạm được chúng tôi thực hiện chi tiết như sau:

 • Khảo sát đánh giá mặt bằng
 • Lên báo giá chi tiết về các thiết bị, dụng cụ, chi phí làm tiệm
 • Lập bảng vẽ chi tiết lắp đặt cũng như cách bố trí thiết bị
 • Tiến hành thi công, lắp đặt trạm rửa xe
 • Hướng dẫn, vận hành thử và nghiệm thu, bàn giao công trình

>>> Tham khảo thêm: Bộ thiết bị cho tiệm rửa xe không chạm

Ngoài ra, đến với công ty chúng tôi, khách hàng còn được hướng dẫn chi tiết quy trình rửa xe không chạm chuẩn nhất, đồng thời hỗ trợ đào tạo miễn phí thợ rửa xe chuyên nghiệp, chia sẻ các giải pháp, mô hình kinh doanh mới mẻ, hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ:

Miền Nam:

 • Điện thoại: 0987 694 999
 • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

Miền Trung:

 • TP. Đà Nẵng.
 • 0916 754 068

Miền Bắc:

 • Nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 •  0918 784 068

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *