Kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe thu hút khách hàng

kinh-nghiem-chon-mat-bang-rua-xe-4

Mặt bằng kinh doanh chính là yếu tố then chốt quyết định đến thành công khi kinh doanh. Với mô hình kinh doanh tiệm rửa xe chủ đầu tư cần lựa chọn những vị trí đắc địa để thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây TAHICO xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe chất lượng nhất.

Kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe

Để lựa chọn được mặt bằng kinh doanh tiệm rửa xe phù hợp, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Chọn mặt bằng gần khu cơ quan, hành chính, công ty

Mở cửa hàng rửa xe gần khu cơ quan, hành chính được nhiều người lựa chọn. Lượng phương tiện qua lại địa điểm này khá nhiều. 

Khách hàng có thể làm văn phòng, nhân viên, hoặc đến để làm giấy tờ. Trong thời gian chờ đợi, họ có thể đi vệ sinh xe để tận dụng khoảng thời gian chết. Kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe gần khu vực cơ quan được nhiều người lựa chọn.

kinh-nghiem-chon-mat-bang-rua-xe-1
Nên chọn mặt bằng rửa xe ở khu vực gần các cơ quan, hành chính

Chọn khu vực có diện tích rộng, thoáng mát

Diện tích mở cửa hàng rửa xe cần rộng rãi, thoáng mát, có khu vực ngồi chờ cho khách hàng, bãi đậu xe. Đặc biệt khi kết hợp rửa xe với nhiều dịch vụ khác như: vệ sinh khoang máy, nội thất, đánh bóng… để đảm bảo chất lượng công việc.

Khi xác định quy mô, mô hình kinh doanh tiệm rửa xe, bạn cần tính toán kỹ lưỡng diện tích mặt bằng. Việc này sẽ giúp tối ưu diện tích sử dụng cho từng khu vực. Diện tích mặt bằng phải tối thiểu từ 10x20m.

Chọn mặt bằng tại khu vực đông dân cư

Khu vực đông dân cư có số lượng phương tiện tập trung nhiều. Kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe là chọn vị trí có mật độ dân số đông. Bởi, tâm lý của khách hàng là thích sự tiện lợi, nhanh chóng.

Vì vậy, khi mở cửa hàng rửa xe tại khu vực đông dân cư sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Đặc biệt, với mức giá dịch vụ cạnh tranh, cùng phong cách làm việc, chắc chắn sẽ nâng cao lợi nhuận hàng tháng cho cửa hàng.

kinh-nghiem-chon-mat-bang-rua-xe-2
Mở mặt bằng tại khu vực đông dân cư sẽ thu hút khách hàng

Kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe trên đường 2 chiều, đường lớn

Trên các trục đường lớn số lượng phương tiện đi lại rất cao. Do đó, khi mở cửa hàng rửa xe tại đường lớn, có vỉa hè rộng và cho phép đỗ xe sẽ tạo ra nhiều ưu thế cạnh tranh cho cửa hàng. 

Lưu ý, nên mở cửa hàng rửa xe tại đường 2 chiều để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời giúp việc di chuyển, ghé vào tiệm rửa xe được thuận tiện hơn.

Thiết kế mặt bằng rửa xe

Khi đã lựa chọn được mặt bằng rửa xe, bạn cần quan tâm đến thiết kế mặt bằng. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế mặt bằng bạn cần lưu ý:

  • Sắp xếp mặt bằng rửa xe phù hợp, không gian làm việc rộng rãi, khoa học.
  • Trang thiết bị được bố trí gọn gàng, phù hợp cho từng khu để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
  • Xây dựng hệ công thoát nước hiệu quả.
  • Thiết kế mặt bằng cần tối thiểu vừa 2 chiếc xe ô tô cùng lúc ra vào cửa hàng.
kinh-nghiem-chon-mat-bang-rua-xe-3
Thiết kế mặt bằng rửa xe khoa học để đảm bảo chất lượng công việc

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mặt bằng rửa xe. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích!

Để tìm hiểu nhiều hơn về những kinh nghiệm khác khi kinh doanh tiệm rửa xe bạn đọc vui lòng truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc gọi vào Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *