Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô thu hồ vốn nhanh chóng

kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-4

Bạn muốn kinh doanh tiệm rửa xe, chăm sóc xe nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn muốn làm giàu từ mô hình kinh doanh này? Trong bài viết ngày hôm nay TAHICO xin chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thu hồi vốn nhanh chóng. 

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe

Kinh doanh tiệm rửa xe không chỉ đơn giản là làm sạch xe cho khách hàng. Khi kinh doanh mô hình này, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ mặt bằng, nguồn vốn, nhân sự, … Dưới đây là những kinh nghiệm TAHICO đúc kết hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt tiệm rửa xe.

kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-1
Nên học hỏi kinh nghiệm từ các trung tâm rửa xe

Tìm hiểu về dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe ô tô

Để có thể kinh doanh thành công bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu thị trường. Hãy ghé thăm các trung tâm chăm sóc xe, từ đó cập nhật xu hướng, công nghệ rửa xe đang được ưa chuộng.

Việc ghé thăm các trung tâm chăm sóc xe sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức, hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh theo đuổi. Đồng thời, đúc rút kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô từ đối thủ cạnh tranh. 

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Mô hình kinh doanh tiệm rửa xe cần phù hợp với ngân sách hiện có, cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tìm đến các cửa hàng rửa xe, gara ô tô để tìm hiểu về mô hình của họ.

Bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm từ các đàn anh đi trước. Xây dựng mô hình rửa xe phù hợp với xu hướng góp phần không nhỏ đến sự phát triển cửa hàng sau này.

Trực tiếp học nghề 

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người mới bắt đầu chính là trực tiếp học nghề. Nhiều người nghĩ rằng, rửa xe ô tô rất đơn giản, chỉ cần kỳ cọ, xịt nước là được. Tuy nhiên, nghề này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng nhất định.

kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-2
Trực tiếp học nghề để hiểu hơn về dịch vụ kinh doanh

Vì vậy, để kinh doanh tiệm rửa xe ô tô thành công bạn cần học nghề để hiểu hơn về dịch vụ này. Từ đó, có thể nắm được chuyên môn có thể tự tay thực hiện làm vệ sinh xe cho khách hàng hoặc truyền dạy lại cho nhân viên.

Bên cạnh đó, bạn có thể học thêm các dịch vụ khác như: dọn nội thất xe, đánh bóng, thay dầu nhớt… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị tư vấn, lắp đặt tiệm rửa xe uy tín, chất lượng

Nếu chưa có kinh nghiệm mở tiệm rửa xe, chăm sóc xe bạn có thể tìm đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này để nhờ họ tư vấn, thiết kế, lắp đặt thiết bị rửa xe.

Hiện nay, TAHICO là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp cho cửa hàng rửa xe được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với TAHICO bạn sẽ được nhân viên tư vấn từ “chân tơ đến kẽ tóc”. 

Để từ đó bạn có thể lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với quy mô kinh doanh, số vốn đầu tư. Bên cạnh đó, cung ty còn cung cấp, lắp đặt những thiết bị rửa xe sao cho phù hợp nhất với cửa hàng của bạn.

kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-3
Tahico đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây là những kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người mới bắt đầu. Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn đọc hiểu hơn về dịch vụ rửa xe, giúp việc kinh doanh được hiệu quả.Để tìm hiểu thêm về thiết bị rửa xe ô tô bạn đọc có thể truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc gọi vào Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *