Máy rửa xe hơi nước nóng, xu hướng mới của các tiệm rửa xe

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-1

Máy rửa xe hơi nước nóng đang là thiết bị cao cấp mà nhiều cơ sở kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp sử dụng nhờ vào sự tiện dụng và khả năng làm việc hiệu quả.

Sử dụng áp suất cao và nhiệt để tẩy sạch bụi bẩn, nhờ đó mà máy rửa xe hơi nước nóng có thể làm sạch các góc ngỏ và khuất bên trong xe hay động cơ mà không làm hư hại tới xe.

rua-xe-bang-hoi-nuoc-nong-1

 

Máy rửa xe hơi nước nóng có gì đặc biệt

Tự động hóa: hầu hết các công đoạn xử lý máy sẽ tự làm hết, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về các thao tác như nạp nước, điều chỉnh áp xuất nữa. Thậm chí máy còn có chế độ an toàn khi thiếu nước hay có sự cố.

Đa dạng mục đích: Máy có kích thước nhỏ dễ di chuyển, an toàn nên bạn có thể sử dụng ở nhiều nơi với nhiều mục đích khác nhau như garage, dịch vụ vệ sinh hay bệnh viện…

Làm việc hiệu quả: nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm nước của máy rửa xe hơi nước nóng, bạn chỉ mất khoảng 1,5 lít nước cho một lần rửa xe ô tô và chỉ hoàn thành trong khoảng 5-10 phút. Máy có thể rửa được mọi ngóc ngách trong xe, điều mà các loại máy rửa xe khác sẽ không thể đáp ứng được.

Hình minh họa

Tiết kiệm: máy hoạt động vô cùng thân thiện với môi trường, nước được làm nóng giúp thiết bị rất sạch. Tổng quan về máy rửa xe nước nóng có thể gói gọn trọng an toàn, tiết kiệm năng lượng và dễ  sử dụng.

Tuy nhiên giá của một máy rửa xe hơi nước nóng là khá cao so với mặt bằng chúng, do vậy đa số các tiệm rửa xe sở hữu thiết bị này đều là những cơ sở lớn và chuyên nghiệp.

 

Làm sao mua máy rửa xe hơi nước nóng

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-1
Hình minh họa

TAHICO là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp như máy nén khí, máy hút bụi công nghiệpmáy rửa xe các loại. Nếu có nhu cầu tham khảo hay tư vấn về máy rửa xe thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!!!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *