4 lý do tại sao bạn nên sử dụng máy rửa xe cao áp

may rua xe cao ap 1 pha

Trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, việc sơ hữu máy phun rửa cao áp, không nhưng 1 mà nhiều chiếc là điều không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người không sử dụng bởi giá thành của loại sản phẩm này cao hơn các loại khác mà bỏ qua những lợi ích thiết thực.

Lợi ích của máy rửa xe cao áp là gì? Cùng TAHICO tìm hiểu trong bài viết này nhé.

may rua xe cao ap 1 pha
Hình minh họa

 

Tại sao nên sử dụng máy rửa xe cao áp

Làm việc hiệu quả: tất nhiên khi mua sản phẩm nào, ngoài giá cả thì khả năng làm việc là tiêu chí đầu tiên người dùng nghĩ tới. Với máy phun cao áp, các vết bẩn cứng đầu sẽ dễ dàng bị thổi bay nhờ lực nước cực mạnh của máy. Máy có thể phun xịt ngay các vị trí khó vệ sinh như gầm xe, khe hẹp, bánh xe…

Tiết kiệm nước: lượng nước được phun ra từ máy rửa xe cao áp thường rất ít nhờ đầu phun nhỏ và lực nước mạnh, theo thống kế thì máy cao áp có khả năng tiết kiệm cho bạn 50% lượng nước so với các loại máy phun rửa thông thường.

Tiết kiệm điện và thời gian: Nhờ lực nước mạnh, khả năng làm việc hiệu quả thì thời gian để hoàn thành việc vệ sinh cũng được giảm đi đáng kể, tất nhiên thời gian làm việc giảm thì chi phí cho tiền điện cũng giảm theo.

Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra thành tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa cao áp.

Với những yếu tố trên, không khó để bạn đưa ra quyết định “có nên mua máy rửa xe cao áp” rồi phải không nào?

may rua xe cao ap 1 pha
Nhân viên Tahico hướng dẫn cho khách hàng

Hiện TAHICO đang cung cấp nhiều loại máy phun cao áp với chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành ưu đãi, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://thietbisuachuaoto.vn/co-nen-mua-may-rua-xe-cao-ap-khong/

Chúc các bạn có lựa chọn chính xác!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *