Tại sao máy rửa xe mini ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, các sản phẩm máy phun rửa mini đang chiếm lĩnh thị trường và được nhiều người dùng ưa chuộng, tin tưởng sử dụng – tất nhiên là trừ các tiệm rửa xe chuyên nghiệp ra vì họ cần những sản phẩm mạnh và bền bỉ.

Để nhận được sự quan tâm nhiều như vậy, chắc hẳn loại máy này phải có nhiều đặc điểm vượt trội, cùng điểm qua những ưu điểm của máy rửa xe mini mà người dùng yêu thích nhé.

 

Sự đa dụng

Công suất của máy rửa xe gia đình không quá cao, chỉ dao động ở khoảng 1500W-2000W tuy nhiên nhờ thiết kế súng phun đầu bơm mà áp lực nước khá mạnh, dễ dàng đánh bay nhiều vết bẩn cứng đầu.

Nhờ vậy mà sản phẩm này không chỉ được ứng dụng trong rửa xe, nó còn được sử dụng trong nhiều công việc vệ sinh khác trong gia đình, có thể điểm qua một vài công dụng:

  • Rửa sàn nhà, sân vườn, thậm chí là xịt rửa trên trần nhà
  • Rong rêu bám trên tường không còn là vấn đề
  • Tưới cây, tắm cho thú nuôi. Làm 2 việc này thì bạn nhớ chỉnh áp lực nước thấp xuống nhé.
  • Vệ sinh chuông trại chăn nuôi

Chắc hẳn ai cũng muốn một sản phẩm đa năng như vậy để sẵn trong nhà phòng lúc cần thiết rồi phải không nào

Giá cả vừa phải

Giá của máy rửa xe gia đình khá rẻ, chỉ loanh quanh 1 đến 3 triệu đồng tùy thương hiệu, chất lượng. Đây là mức giá được cho là chấp nhận được với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình sở hữu ô tô riêng.

Sự tiện lợi là yếu tố đầu tiên, sau đó là tiết kiệm khi bạn có thể tự rửa xe mỗi lúc rảnh rỗi. Vừa giải quyết thời gian rảnh, vừa tiết kiệm tiền khi không phải sử dụng dịch vụ bên ngoài, tiết kiệm điện, nước… tóm lại là nhiều lợi ích so với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn phải bỏ ra.

Nhu cầu ngày một tăng

Số gia đình sở hữu xe riêng ngày càng nhiều, theo đó thì nhu cầu tự rửa xe tại nhà cũng tăng theo. Mặc dù rửa xe tại tiệm sẽ chuyên nghiệp và đảm bảo xe của bạn luôn sáng bóng như mới nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để rửa xe liên tục.

Bởi vậy mua máy về tự rửa là một giải pháp không tồi, dù chất lượng không bằng dùng dịch vụ ngoài tiệm nhưng cũng đủ làm chiếc xe của bạn sạch đẹp. Tất nhiên là bạn phải biết cách rửa xe sao cho đúng trước đã.

Với những lý do trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm được những lợi ích khi sử dụng máy rửa xe mini rồi phải không nào. Bạn nhớ chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *