Tìm hiểu về máy rửa xe dây đai đầu ngang

Máy bơm rửa xe đầu ngang còn thường được người dùng gọi là máy phun rửa dây curoa hay dây đai, đây là dòng sản phẩm phổ biến và thông dụng trong nhưng công việc vệ sinh như rửa xe, dọn dẹp công xưởng, sân vườn…Cùng tìm hiểu về dòng máy rửa xe dây đai để xem tại sao nó lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy nhé.

 

Tìm hiểu về dòng máy phun rửa đầu ngang

Đầu tiên là cấu tạo: máy rửa xe đầu ngang có 2 phần chính là mô tơ và đầu bơm, 2 linh kiện này được liên kết với nhau bằng dây curoa. Dựa theo kinh nghiệm thì để máy hoạt động bền vững, yêu cầu công suất của mô tơ phải lớn hơn đầu bơm.

Sản phẩm máy phun xịt đầu ngang hiện nay đa phần là máy lắp ráp chứ không phải sản xuất nguyên bộ, nguyên chiếc.

Về phần lựa chọn, mô tơ được sản xuất từ Nhật Bản và Đài Loan được người dùng tin tưởng hơn cả nhờ độ bền và khả năng hoạt động mạnh mẽ. Khi lựa chọn đầu bơm của máy rửa đầu ngang bạn phải thật kỹ lưỡng vì đây là linh kiện quyết định đến áp lực nước mạnh hay yếu, máy có hoạt động tốt không, có bền hay không…

Nói chung giá cả các loại đầu bơm máy dây đai đều khá vừa tầm nên bạn có thể chọn loại chất lượng cao một chút.

Thiết kế của máy rửa xe đầu bơm hiện nay cũng được trau chuốt hơn với nhiều kiểu dáng gọn nhẹ, tay cầm, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn, đem lại sự thoải mái khi sử dụng.

Bởi vậy, nhờ vào sự bền bỉ mà dòng máy rửa xe đầu ngang này vẫn giữ được lượng khách hàng lớn trước sự cạnh tranh của các sản phẩm máy rửa xe cao áp mạnh mẽ. Nếu bạn đang muốn mở một tiệm rửa xe vừa và nhỏ, đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *